NAM ĐỊNH SẼ CỔ PHẦN HOÁ, SẴN SÀNG ‘CHIẾN’ V.LEAGUE 2018

NAM ĐỊNH SẼ CỔ PHẦN HOÁ, SẴN SÀNG ‘CHIẾN’ V.LEAGUE 2018

Tưởng chừng mọi việc đi vào bế tắc, thế nhưng vào ngày (4/1), lãnh đạo CLB Nam Định đã có cuộc trao đổi ngắn đầy tích cực với đại diện NHM.

Sau những lo ngại về việc lãnh đạo CLB đang tiến hành các thủ tục hành chính quá chậm so với tiến độ, một vài tin vui đã bất ngờ trở đến với người yêu bóng đá thành Nam.

Cụ thể, trong buổi gặp gỡ giữa đôi bên vào ngày qua, phía đội bóng khẳng định kế hoạch tiến hành cổ phần hoá đang dần đi vào hoàn tất và nếu không có gì thay đổi, mọi việc sẽ sớm được công bố đến toàn thể NHM vào đầu tháng 2 tới đây.

Nắm được nguồn tin này, những cổ động viên ruột của CLB không khỏi vui mừng. Nhiều ngày qua, tất cả đều cảm thấy âu lo cho tương lai mờ mịt của đội bóng. V.League 2018 đã cận kề nhưng mọi thông tin về chiến lược phát triển đội bóng vẫn cứ hãy tậm tịt, chẳng may may có một dấu hiệu tiến triển nào.

Khi mùa giải chỉ còn 2,5 tháng nữa sẽ khởi tranh, sự nóng lòng và sốt sắng của NHM lại càng thêm phần mạnh mẽ.

Đối mặt với nguy cơ không được tham gia giải đấu, một số CĐV đã sẵn sàng “lên đường” tìm gặp người đại diện đội bóng để tìm hiểu rõ nguyên nhân cũng như đề đạt nguyện vọng từ giới cổ động đến với cấp thượng tầng.

Tuy nhiên, trước khi sự việc được đẩy lên đến đỉnh điểm thì thật may, câu trả lời xuất hiện. Đây có thể xem là một phần thưởng tuyệt vời dành cho những tâm huyết và nỗ lực của CĐV thành Nam thời gian qua.

Về nội dung của cuộc trao đổi, đại diện lãnh đạo CLB Nam Định nhấn mạnh: “CĐV Nam Định hãy luôn vững tâm và chờ đợi mùa giải mới bắt đầu. Hãy cùng nhau sống lại những năm tháng hào hùng, đỉnh cao của bóng đá Nam Định.

Để người người, nhà nhà háo hức chờ đợi những trận cầu đẹp mắt trên chảo lửa Thiên Trường. Để bà con đồng hương trên mọi miền Tổ Quốc có dịp gặp gỡ, hội ngộ trên sân cỏ. Để chúng ta cùng nhau đưa bóng đá Nam Định đi xa hơn nữa”.

Để mở đầu cho hành trình tiến đến mùa giải mới, Nam Định đang và sẽ có những bước chuẩn bị cực kỳ thấu đáo.

Ngoài việc tích cực hoạt động trên thị trường chuyển nhượng để tìm kiến hiền tài phù hợp, họ cũng tổ chức thêm một số trận đấu giao hữu với các đội bóng láng giếng, nhằm mục đích tăng cường cọ xát và đẩy nhanh quá trình “làm nóng” trước thềm V.League 2018.

Khởi đầu sẽ là trận giao hữu giữa CLB Nam Đinh và FLC Thanh Hoá. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 15:00 ngày 6/1 trên SVĐ Thiên Trường và sẽ mở cửa tự do cho tất cả mọi người đến xem.

Ở trận đấu này, CLB Nam Định cũng sẽ có sự ra mắt của một vài tân binh đang trong giai đoạn thử việc. Trước đối thủ chất lượng, đây là cơ hội quý giá để ban huấn luyện có cơ hội nhìn ngắm về thực lực đội nhà và có những điều chỉnh kịp lúc cho kế hoạch tương lai sắp đến.

Theo Xuân Toàn( goal.com)


TOP