Thanh niên Nam Định bị trút mưa dao: Nạn nhân kinh nghiệm

Thanh niên Nam Định bị trút mưa dao: Nạn nhân kinh nghiệm

Công an điều tra cho biết, H. nằm im bất động tại hiện trường là để tránh mất nhiều máu khi bị thương.

Liên quan tới vụ việc nam thanh niên bị nhóm đối tượng trút mưa dao ở chợ Rồng, Nam Định, chiều 26/7, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an TP Nam Định cho biết, sức khỏe của nạn nhân anh Vũ Văn H. (21 tuổi, trú tại ngõ Văn Nhân, phường Trần Hưng Đạo, TP Nam Định) đã ổn định.

Đồng thời, đại diện Công an TP cũng đưa ra nhận định, nam thanh niên này đã có nhiều “kinh nghiệm”:

“Đối tượng này không bị đứt gân chân, gân tay, chỉ bị thương phần mềm. Đối tượng này rất chuyên nghiệp, trông máu ra như vậy thì nằm im để khỏi bị chảy máu. Sau đó lên xe cấp cứu thì gọi điện cho công an”.

Hình ảnh H. nằm bất động tại hiện trường

Vị đại diện nói thêm, hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, do đó chưa thể cung cấp thêm về lời khai của đối tượng cũng như nhận định nguyên nhân ban đầu.

Trước đó, khoảng 23h ngày 23/7, anh H. đang ngồi uống nước với bạn gái ở trước cửa chợ Rồng, đường Trần Hưng Đạo thì bất ngờ xuất hiện 2 người đàn ông bịt mặt, cầm dao, kiếm xông vào chém.

Bị chém bất ngờ, anh H. vùng bỏ chạy theo hướng phố Bà Triệu rồi chạy sang đường Phạm Hồng Thái. Thấy anh H. bỏ chạy, 2 người đối tượng bịt mặt không chịu buông tha mà tiếp tục đuổi chém tới cùng.

Khi anh H. chạy đến số nhà 55A, đường Phạm Hồng Thái thì 2 đối tượng bịt mặt đuổi kịp rồi vung dao chém liên tiếp cho đến khi thấy nạn nhân gục xuống mới rời đi. Sau đó, H. được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an TP Nam Định đã lập tức có mặt để bảo vệ hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Mai Anh
(baodatviet.vn)


TOP