Bị đột quỵ, người đàn ông được người dân cùng với những người đi trong đoàn du lịch sơ cứu và gọi xe cấp cứu đưa đi bệnh viện nhưng không qua khỏi.
Sáng nay (16/6), một người đàn ông bị tử vong khi đi nghỉ mát cùng với đoàn khách khoảng 30 người tại bãi biển Thịnh Long, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định khiến cho nhiều người lo lắng.

Đi nghỉ mát, người đàn ông đột quỵ, tử vong ở biển Thịnh Long – Nam Định.
Khi phát hiện sự việc, người đàn ông này được người dân cùng với những người đi trong đoàn du lịch sơ cứu và gọi xe cấp cứu đưa đi bệnh viện nhưng không qua khỏi. Ngay sau đó, người dân đã thông báo tới cơ quan chức năng địa phương. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng cũng đã có mặt tại hiện trường để kiểm tra xác minh sự việc.
Liên quan tới sự việc trên, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, anh Thành (lái xe cấp cứu) cho biết: “Sáng nay, tôi nhận được cuộc gọi của người dân thông báo có người bị đột quỵ tại bãi biển Thịnh Long, tôi lập tức lái xe tới hiện trường để đưa nạn nhân đi cấp cứu”.
“Khi xe cấp cứu tới nơi thì nạn nhân là người đàn ông tên Lê Minh C. (41 tuổi, trú tại TP.Hà Nội) đã tử vong. Đây là thành viên trong đoàn khách hưu trí đi du lịch gồm khoảng 30 người, nạn nhân bị đột quỵ tử vong chứ không phải đuổi nước như một số người chia sẻ. Hiện tại, tôi đang trên đường đưa nạn nhân về Hà Nội”, anh Thành cho hay.
Minh Hiếu( người đưa tin)
- Nam Định … nơi tôi sinh ra
- Sau đám cưới khủng, cô dâu Nam Định buồn rầu thông báo bị mất thứ này
- Bộ ảnh cưới chụp trên nóc nhà và những Đám cưới ’em gái mưa’ trong đợt lũ lịch sử
- Tên gọi kẹo Sìu Châu bắt nguồn từ đâu?
- Doanh nhân Thành Nam “thăm hỏi và san sẻ cùng những người vô gia cư”
- Nam Định: Đặc sắc Lễ hội Chùa Lương
- Đền Trần nhộn nhịp trước giờ khai ấn

-
Miền Bắc còn rét đến cuối tuần
-
Dự án 400 tỷ của Tập đoàn Năm Sao: Vì sao tỉnh Nam Định vẫn chưa thu hồi?
-
Bùi Chu: Cập nhật ngày hội ngộ 1400 tay kèn
-
Gần 1/3 diện tích của Thái Bình và Nam Định có thể bị nhấn chìm do nước biển dâng
-
Bãi rác “hành” dân ở Nam Định: “Ngủ phải đeo khẩu trang, ăn phải mắc màn tránh ruồi”
-
Nam Định: Đứng chờ đèn đỏ bị xe đầu kéo đâm tử vong
-
Thảm hoa mười giờ ven đường quê nông thôn mới, giản đơn nhưng đẹp như tranh vẽ
-
Du khách nô nức về dự Lễ hội truyền thống đền Trần
-
Hương vị bánh cuốn Nam Định giữa Sài Gòn
-
Nổ bình gas, 3 người thương vong
-
Thịt chó Cầu Vòi và những thương hiệu thịt chó đất Bắc mềm lòng dân nhậu
-
Mặn mòi mắm tép quê nhà
-
BV YHCT Nam Định: Rác y tế nguy hại nằm lẫn trong rác sinh hoạt
-
Biển Quất Lâm hứng chịu bão cấp 9 đổ bộ
-
Nam Định: Các công trình thủy lợi sẵn sàng lấy nước đổ ải
