Công an huyện Xuân Trường đã lập biên bản, lấy lời khai các nhân chứng và làm việc với nhà xe Thế Tuấn để điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn tới xô xát.
Như đã thông tin, vào khoảng 15h45’ ngày (8/7), trên QL21 gần khu vực cầu Lạc Quần, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định xảy ra một vụ xô xát giữa hai nhóm thanh niên thuộc xe khách Thế Tuấn chạy tuyến Giao Thuỷ – Hà Nội với một nhà xe khác khiến cho một người bị thương phải nhập viện.

Nam thanh niên thuộc nhà xe Thế Tuấn cầm típ sắt đánh người. (Ảnh: Cắt từ clip).
“Sự việc xảy ra vào khoảng 15h45’, tôi nhận được thông tin từ lái xe Xuân Kiên báo về là xe bị nhà xe Thế Tuấn ép lại giữa đường và bị đánh. Thời điểm xảy ra sự việc, có người quen của nhà xe gửi một chiếc máy phát điện lên Hà Nội nên xe dừng lại để đưa chiếc máy đó lên xe. Cùng lúc đó, có một nam hành khách nhảy xuống đưa giúp chiếc máy phát điện lên xe thì bị nhà xe Thế Tuấn chặn lại”, ông Nhất kể lại.

Nhóm thanh niên dùng hung khí hành hung người. (Ảnh: Cắt từ clip).
Khi thấy lái xe bị đánh, hành khách đang bê chiếc máy phát điện giúp nhà xe liền chạy lại nói, “có gì anh em bảo nhau, chứ có chuyện gì đâu”, mấy thanh niên lập tức lao tới dùng típ sắt và hung khí đuổi đánh hành khách của nhà xe.
Ông Nhất cũng cho biết thêm: “Hành khách bị đánh được đưa đi kiểm tra sức khoẻ tại bệnh viện được chẩn đoán bị thương vùng cánh tay, vùng lưng. Chúng tôi đã cung cấp toàn bộ thông tin về sự việc tới Công an huyện Xuân Trường để phục vụ điều tra. Chúng tôi mong muốn cơ quan chức năng sớm điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật”.
Để làm rõ sự việc trên, PV báo Người Đưa Tin đã liên hệ với nhà xe Thế Tuấn để tìm hiểu nguyên nhân dẫn tới vụ ẩu đả nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi từ nhà xe này.
Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, lãnh đạo Công an huyện Xuân Trường cho biết: “Ngay sau khi sự việc xảy ra, đơn vị đã cử cán bộ xuống hiện trường lập biên bản, lấy lời khai các nhân chứng để phục vụ điều tra, làm rõ nguyên nhân. Đơn vị cũng đã làm việc với nhà xe Thế Tuấn về những gì đã xảy ra, khi nào có kết luận chúng tôi thông tin lại sau”.
Theo (người đưa tin)
- Đời sang trang của cô gái Nam Định xấu xí hoá thành mỹ nhân
- Giao Thủy: Bảo tàng Đồng quê-lưu giữ hồn quê Bắc Bộ
- Chùm ảnh cuộc sống yên bình của vùng quê Hải Hậu
- Gặp lại bé trai có cân nặng “khổng lồ” ngay lúc lọt lòng ở Nam Định
- Nam Định: Cầu ngói chợ Thượng
- Chiêm ngưỡng dàn siêu xe khủng biển đẹp Nam Định
- Làm giàu ở nông thôn: Rắc muối “thả thính” cá bớp “bốn mắt”, thu trăm triệu/năm
-
Giải quyết nạn ùn tắc tại ngã tư Lê Hồng Phong – Hoàng Văn Thụ
-
Top 10 Điểm du lịch văn hóa tâm linh nổi tiếng ở Nam Định
-
Chợ gần chục Tỷ bỏ hoang giữ Tp.Nam Định
-
Nam thợ xây bị phạt 7 triệu đồng sau liên hoan tất niên cuối năm
-
Giao Thủy: Ngã vào nồi canh nóng, bé gái 17 tháng tuổi nguy kịch
-
Sự thật về cái chết của người đàn ông sau khi cãi nhau với anh trai
-
Điều Tra vụ phát hiện ma túy tại nhà ga tàu hỏa Nam Định
-
Nam Định nỗ lực nâng cấp đê xung yếu
-
Lịch cắt điện ở Nam Định từ 28/7 đến 31/7
-
Thông qua Đề án sắp xếp huyện, xã của Nam Định, Hòa Bình và Hải Phòng
-
Ý Yên Nam Định: Triệt phá đường dây đưa ma túy đá
-
Nam Định: 17 năm chạy chữa vô sinh, cặp vợ chồng sát tuổi 40 vẫn quyết tâm làm cha mẹ
-
Sắp xếp, tinh gọn bộ máy, các đơn vị sự nghiệp – ghi nhận tại Nam Định
-
Độc đáo nghi lễ rước đuốc trong lễ hội Phủ Dầy
-
Khám phá cảnh đẹp Nam Định qua camera VOV Giao thông Quốc gia