Trận đấu giữa DNH Nam Định và HAGL trong khuôn khổ vòng 19 V-League đã khiến cả thành Nam lên cơn sốt bất chấp những cơn mưa như trút nước do ảnh hưởng cơn bão Wipha.

Cháy vé và cuộc đối đầu gợi ký ức về trận cầu lịch sử “suýt vỡ sân” năm 2003 (năm HAGL vô địch với dàn cầu thủ Thái Lan dẫn đầu là Kiatisuk và Nam Định giành HCĐ sau chiến thắng 3-2) là chủ đề bàn tán của tất cả các fan Nam Định những ngày này.
Nhưng cũng có điều kiện thời tiết, sân bãi, HAGL phải tập luyện trước trận ở NTĐ Trần Quốc Toản, còn Nam Định thì tập ở NTĐ đa năng của tỉnh. Và tại NTĐ Trần Quốc Toản, phóng viên báo Thể thao & Văn hóa đã có cuộc trao đổi nhanh với HLV trưởng HAGL, ông Lee Tae Hoon.
Mr Lee Tae Hoon, ông có thấy rất nhiều các CĐV Nam Định đến theo dõi buổi tập của HAGL, dù chỉ là một buổi tập duy trì và thả lỏng trước trận đấu quan trọng với chủ nhà Dược Hà Nam Nam Định?
+ HLV Lee Tae Hoon: CĐV HAGL ở khắp mọi nơi và chúng tôi thực sự rất tự hào về điều đó. Điều kiện thời tiết khiến cả HAGL và Nam Định đều không thể tập làm quen mặt sân Thiên Trường. Đó là một bất lợi cho cả hai. Cũng không dám chắc ngày mai trời sẽ hết mưa, nhưng khó người khó ta. Chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ các phương án “tác chiến”, kể cả là “thủy chiến”.
Các cầu thủ của ông được yêu mến và được tung hô ở khắp mọi nơi và họ có nghĩa vụ thi đấu vì sự yêu mến ấy? Nam Định đã thắng 5 trận gần nhất trên sân nhà, ông có nghĩ rằng HAGL sẽ có điểm ở trận này?
+ Chúng tôi thi đấu vì CĐV, nhưng cũng vì gia đình, vì thành tích của đội bóng, vì công việc và cả những cam kết với nhà tài trợ nữa. Các cầu thủ của tôi được dạy phải luôn giữ trạng thái cân bằng, giữa yêu mến và tung hô là những phạm trù khác nhau.
Tại Thiên Trường, Nam Định là một đội bóng rất mạnh, với hàng chục ngàn khán giả đến sân cổ vũ. Nam Định chiến đấu vì niềm tự hào ấy. Nhưng chúng tôi sẽ chiến đấu hết sức mình.
Chúng ta đã nói về những bất lợi của thời tiết, về CĐV và về bầu không khí bóng đá. Giờ bàn về lực lượng. Tôi thấy HAGL chỉ đem 2/3 ngoại binh đăng ký mùa này đến thành Nam? Đấy là một chính sách mới của đội bóng?
+ Đội bóng có chính sách riêng về vấn đề ngoại binh. Tôi không tiện bàn tới. Nhưng tôi tin HAGL có đủ sức mạnh để đương đầu với Nam Định, dù chủ nhà cũng có trong đội hình nhiều cầu thủ xuất sắc.
Cảm ơn ông và chúc đội bóng may mắn!
- Những Kiểu Tóc Nam hot 2015-2016
- Nhiều bút tích của cố Tổng Bí thư Trường Chinh lần đầu được công bố
- Người đẹp gốc Nam Định Học Kim “siêu vòng 3” diện đồ màu da “mặc như không”
- Hot girl Nam Định ước tính “đập toàn mặt” tốn 1,5 tỷ đồng
- Mỹ Lộc: Đáng nể vườn địa lan Hoàng Vũ đạt kỷ lục lớn nhất nước
- Nam Định: Hơn 720 em nhỏ được khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh miễn phí
- Nam Trực: Xuất lộ cây sanh Nam Điền cổ có giá 10 tỷ đồng

-
Nam Định: 48 công nhân phải nhập viện do ngộ độc thực phẩm
-
Tử hình tất cả các đối tượng trong vụ án hơn 20 kilogam ma túy
-
Nam Định: Đứng chờ đèn đỏ bị xe đầu kéo đâm tử vong
-
5 CSGT rượt bắt thanh niên phóng xe bạt mạng trên đường
-
Tìm thấy thi thể nữ sinh 19 tuổi mang bầu 4 tuần nhảy cầu tự tử sau khi cãi nhau với người yêu
-
Giấu ma túy dưới tấm lót chân của xe máy vẫn bị 141 phát hiện
-
Thấy đèn báo hiệu vẫn băng qua đường ray, nam thanh niên bị tàu hoả đâm chết
-
Đặc sản Nam Định trong thơ ca
-
BOT Mỹ Lộc tăng giá, dân mạng chỉ nhau đi đường vòng về quê ăn Tết
-
Cùng bạn tổ chức sinh nhật trên cầu lúc nửa đêm: Cô gái bất ngờ nhảy xuống sông tự tử
-
Đền Gin Nam Trực Nam Định
-
Nam Định: Hơn 10 côn đồ mang dao, kiếm chém người trọng thương
-
Nam Định: Cảnh báo tình trạng lừa đảo chiếm đoạt tài sản HS
-
Nam Định: Cảnh báo nguy cơ mất an toàn từ xe điện cân bằng
-
Nam Định: Độc đáo phong tục xin ‘lửa thánh’ đầu năm cầu may
