Nam Định: Vừa bước ra từ quán ăn, nam thanh niên bị nhóm đối tượng đâm gần đứt đôi thận trái

Nam Định: Vừa bước ra từ quán ăn, nam thanh niên bị nhóm đối tượng đâm gần đứt đôi thận trái

Nam thanh niên sinh năm 2002 vừa bước ra từ quán ăn thì bị một nhóm đối tượng đi xe máy lao tới dùng dao đâm gục tại chỗ.

Theo thông tin, vào khoảng 8h30 tối ngày 19/2, một nam thanh niên vừa bước ra từ một quán ăn trên phố Trần Hưng Đạo (TP. Nam Định, tỉnh Nam Định) thì bị một nhóm đối tượng đi xe máy lao đến đâm từ sau lưng. Con dao găm cắm ngập vào lưng khiến nạn nhân mất nhiều máu, gục tại chỗ.

Nạn nhân thời điểm vừa bị hành hung với con dao găm vào lưng, máu chảy lênh láng. Ảnh: Facebook.

Một nhân chứng cho biết, khi nạn nhân vừa bước ra khỏi quán ăn thì lập tức bị bốn đối tượng đi trên hai xe máy lao đến xô ngã, sau đó mọi người mới biết nạn nhân bị đâm gục. Thấy bạn bị hành hung, một thanh niên đã lao xe máy vào xe của hung thủ khiến kẻ gây án bị ngã, bỏ lại xe máy và điện thoại tại hiện trường để chạy thoát thân.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Mạnh H. (SN 2002, trú tại TP. Nam Định). Nạn nhân sau đó được đưa vào bệnh viện sơ cứu và chuyển lên bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để tiếp tục điều trị.

Tại Bệnh viện Việt Đức, các bác sĩ xác định nạn nhân bị đâm gần đứt đôi thận trái, sau khi được cấp cứu, tình trạng đang dần ổn định. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.


TOP