Những tấm lòng vàng góp sức cùng quê hương Ý Yên đẩy lùi dịch COVID-19

Những tấm lòng vàng góp sức cùng quê hương Ý Yên đẩy lùi dịch COVID-19

Theo thông báo của Trung tâm kiểm soát dịch bệnh CDC tỉnh Nam Định, ngày 11/5/2021 và ngày 14/5/2021, trên địa bàn huyện đã phát hiện hai ca dương tính với SARS-CoV-2, Huyện Ý Yên đã nhanh chóng thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh hiệu quả với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân. Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện đã ban hành các văn bản, kịp thời chỉ đạo công tác phòng chống dịch bệnh từ huyện đến cơ sở.

Đồng chí: Nguyễn Tuấn Song, Trưởng ban chỉ đạo phòng chống Covid – 19 huyện Ý Yên thay mặt BCĐ
Nhận ủng hộ quà phòng chống Covid – 19 của đại đức: Thích Thanh Nam trụ trì chùa Cảnh Linh – Yên Hồng

Được tin về tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện, các doanh nghiệp, các Hội đồng hương, tổ chức, cá nhân là con em quê hương Ý Yên đang sinh sống trên khắp mọi miền Tổ quốc, các tăng ni, phật tử… đã tự nguyện ủng hộ kinh phí, trang thiết bị phục vụ công tác phòng, chống dịch của huyện. Đây là những nghĩa cử cao đẹp, hành động rất đáng quý và kịp thời, những món quà vô cùng to lớn cả về vật chất và tinh thần có ý nghĩa đặc biệt quan trọng thắp lên tình đoàn kết, thể hiện tinh thần chung sức của toàn xã hội trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 của huyện và các địa phương trong giai đoạn hiện nay.

Ông: Phan Viết Thao, Chủ tịch Hội doanh nhân Nam Định – Hà Nội thay mặt Hội
Trao quà ủng hộ phòng chống Covid – 19 huyện Ý Yên

Trong thời gian qua, huyện Ý Yên luôn nhận được sự đồng lòng, chung sức của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh Covid-19, kể từ ngày 14 -19/5/2021, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện đã tiếp nhận được tiền ủng hộ và các trang thiết bị y tế, như: khẩu trang kháng khuẩn, nước rửa tay khô, quần áo bảo hộ y tế… từ Công ty Cổ phần tập đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A (Phenikaa); Hội Doanh nhân huyện Ý Yên, Hội Doanh nhân Ý Yên tại thành phố Hà Nội, Hội Doanh nhân Nam Định tại Hà Nội…

Bà : Phạm Thị Mai Hoa, Tổng giám đốc Công ty xây dựng mỹ nghệ Hà Nội
Trao quà ủng hộ phòng chống Covid – 19 huyện Ý Yên

Số tiền và hiện vật này sẽ được Ban chỉ đạo phòng, chống covid-19 của huyện sử dụng đúng mục đích, hiệu quả. Cán bộ và nhân dân huyện Ý Yên rất mong muốn, tiếp nhận được nhiều hơn nữa những tình cảm tinh thần, vật chất của các nhà hảo tâm trên khắp mọi miền tổ quốc góp sức cùng nhân dân trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Giữa lúc người dân huyện Ý Yên đang gồng mình ứng phó với dịch covid-19, những tấm lòng hảo tâm, nhân hậu đã và đang ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch không những giúp giảm đi một phần khó khăn tại tuyến đầu chống dịch, mà còn khẳng định lại truyền thống đoàn kết tốt đẹp của nhân dân ta.

Giữa những lúc khó khăn, nhân dân huyện Ý Yên như được tiếp thêm sức mạnh trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở, đoàn kết, nhất trí một lòng, lãnh đạo, chỉ đạo nhân dân tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tags:

TOP