Vụ tai nạn thương tâm tại Xuân Trường: Cô giáo tử vong trên đường đi cấp cứu

Vụ tai nạn thương tâm tại Xuân Trường: Cô giáo tử vong trên đường đi cấp cứu

GD&TĐ – Sau vụ tai nạn thương tâm tại huyện Xuân Trường (Nam Định) khiến nữ sinh lớp 8 tử vong, cô giáo trong tình trạng nguy kịch được đưa đi cấp cứu, nhưng không qua khỏi.

Như Báo GD&TĐ đã thông tin, vụ tai nạn giữa xe tải và xe máy xảy ra vào gần trưa ngày 12/3 tại khu vực ráp gianh xã Xuân Phong và Xuân Thành, huyện Xuân Trường (Nam Định) khiến một người chết và một người trong tình trạng nguy kịch.

Thông tin ban đầu cho biết, xe máy của hai cô trò đi song song với chiếc xe tải BKS 29C – 457.99. Xe tải vượt lên rẽ chuyển hướng và xảy ra vụ tai nạn nêu trên.

Vụ tai nạn khiến em T.P.H là học sinh lớp 8B – Trường THCS xã Xuân Thành (Xuân Trường) tử vong, cô T.T.H sinh năm 1985 là Nhân viên thư viện tại trường này bị thương nặng, cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Chiều 12/3 ông Đặng Đức Trường – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Xuân Trường cho biết, cô T.T.H được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Nam Định. Do vết thương quá nặng nên phải chuyển nạn nhân lên tuyến trên tại Hà Nội, nhưng cô H đã qua đời sau đó.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra khi cô trò trên đường về nhà sau khi đi đo kính mắt.

Ông Trường cho biết thêm, sáng 12/3 cô H được người nhà nhờ chở em T.P.H đến Trung tâm Y tế huyện để đo cắt kính mắt. Khi về đến gần ngã tư xã Xuân Phong thì gặp tai nạn do va chạm với xe tải.

Chiều cùng ngày, đại diện Phòng GD&ĐT huyện Xuân Trường cùng các đoàn thể địa phương đã đến gia đình cô T.T.H và học sinh T.P.H để động viên, chia buồn.

Tags:

TOP