Trao tặng 50 máy thở tiếp sức cho cuộc chiến với đại dịch COVID-19
Chiều ngày 16/8, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 huyện đã tiếp nhận 50 máy thở từ nhà tài trợ là ông Nguyễn Thắng Lợi – Giám đốc Công ty TNHH Nguyễn Thắng Lợi có địa chỉ tại thị trấn Cồn.
Phát biểu tại đây, đồng chí Đỗ Hải Điền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trân trọng ghi nhận và đánh giá cao những tình cảm, nghĩa cử cao đẹp của nhà tài trợ Nguyễn Thắng Lợi. Đặc biệt trước những diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh COVID-19, điều khó khăn nhất, thử thách nhất và có tiền không thể mua được chính là máy thở. Sự đóng góp và tấm lòng này sẽ góp phần tạo nên sức mạnh tinh thần, khơi dậy tinh thần yêu nước, trách nhiệm xã hội của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân và toàn thể các tầng lớp nhân dân trong công cuộc phòng, chống với đại dịch bệnh COVID-19 và mong nhà tài trợ tiếp tục đồng hành cùng huyện để công cuộc phòng, chống dịch thành công trong thời gian tới.
Đại diện đơn vị ủng hộ 50 máy thở, ông Nguyễn Thắng Lợi chia sẻ, với tinh thần chung sức, đồng lòng, hành động kịp thời chống lại sự lây lan của dịch COVID-19, ông đã đặt hàng bên Hàn Quốc từ nhiều tháng trước. Công ty TNHH Nguyễn Thắng Lợi trao tặng huyện để phục vụ cho công tác điều trị bệnh nhân COVID-19, chung sức cùng nhân dân cả nước vững tin vượt qua những diễn biến phức tạp của đại dịch. Mỗi sinh mệnh đều đáng quý và bản thân ông không mong muốn gì hơn là các bệnh nhân được điều trị khỏi bệnh, cuộc sống sớm trở lại bình thường.
Sau khi tiếp nhận, Ban Chỉ đạo huyện sẽ phân bổ 50 máy thở đến bệnh viện đang điều trị bệnh nhân COVID-19 có dấu hiệu nguy kịch cần phải thở máy để đáp ứng kịp thời công tác chữa trị. Hiện tại Bệnh viện Đa khoa huyện đang điều trị 12 bệnh nhân COVID-19 và dự báo sẽ còn tăng trong thời gian tới./.
Kim Luyên
- Hot girl Nam Định: Vũ Thanh Quỳnh – Khi cười trong gương, tôi thấy vui hơn
- Ý Yên: Chuyện lạ về ‘cụ’ cây quý hiếm 600 tuổi
- Kẹo Sìu Châu – đượm hồn quê xứ thành Nam
- Nghĩa Hưng: Về thăm chùa Phúc Lộc – Bảo tháp Đại Bi
- Nam Định: mang dàn 20 xe SH “khủng”, chàng trai chiếm được trái tim cô gái sau chục năm theo đuổi
- Quất Lâm được nâng cấp lên thị xã
- Ngắm nhà thờ bị biển nuốt chửng có 1-0-2 tại Nam Định
-
Nam Định: Những kiến trúc Pháp còn sót lại …
-
Phát hiện ‘kho’ ma túy tổng hợp lớn ở Nam Định
-
Nam Định cấp bách gia cố đê sông hồng đón bão số 3
-
Về phố Khách, Nam Định ăn bánh xíu páo
-
Đi tìm con trốn nhà đi chơi, bị dân vây giữ vì nghi bắt cóc trẻ em
-
Công nhận thêm 5 cây di sản tại tỉnh Nam Định
-
Những nghệ sĩ Thành Nam
-
Nam Định: Vì sao huyện Giao Thủy cấm xe khách hoạt động trên địa bàn các xã?
-
Tổ chức lễ đón bằng tôn vinh Tín ngưỡng thờ Mẫu
-
Trực Ninh: Nét độc đáo của cây cầu Mái Lá độc nhất vô nhị ở Việt Nam
-
Sự thật về cái chết của người đàn ông sau khi cãi nhau với anh trai
-
Nam Định: Truy bắt 4 đối tượng giết người vì bị từ chối cho thuốc lá
-
Tài xế xích lô Nam Định bị tố trả tiền âm phủ cho khách Tây
-
Kẹo Sìu Châu – Văn Hóa Ẩm Thực Việt
-
Nam Định: Triều cường dâng cao, nhiều ki ốt ngập trong nước