Ấm lòng mùa dịch: Công an lội ruộng gặt lúa giúp các trường hợp F1, F2 đang cách ly

Ấm lòng mùa dịch: Công an lội ruộng gặt lúa giúp các trường hợp F1, F2 đang cách ly

Hàng chục đoàn viên thanh niên Công an huyện Sông Lô (tỉnh Vĩnh Phúc) đã cùng xuống đồng thu hoạch lúa giúp những gia đình đang có người thuộc diện F1, F2 phải cách ly y tế.

Để chia sẻ những khó khăn với người nông dân trên địa bàn huyện Sông Lô (Vĩnh Phúc) thuộc diện F1, F2 đang phải cách ly y tế, hàng chục đoàn viên thanh niên Công an huyện và Huyện đoàn Sông Lô đã cùng xuống đồng thu hoạch lúa. Chỉ trong thời gian ngắn, ruộng lúa đã được thu hoạch gọn gàng.

Theo Trung úy Nguyễn Duy Tuấn – Phó Bí thư Chi đoàn Công an huyện Sông Lô, một số hộ gia đình trên địa bàn gặp khó khăn trong việc thu hoạch lúa do lao động chính của gia đình đang thuộc diện F1, F2, phải cách ly y tế theo quy định.

Chính vì vậy, Đoàn thanh niên Công an huyện Sông Lô đã tham mưu lãnh đạo đơn vị phối hợp Huyện đoàn Sông Lô tổ chức chương trình tình nguyện xuống đồng thu hoạch lúa giúp các hộ gia đình trên. 100% đoàn viên thanh niên Công an huyện Sông Lô đã hăng hái tham gia hưởng ứng.

Những việc làm cụ thể, thiết thực của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Sông Lô đã để lại ấn tượng và tình cảm tốt đẹp trong lòng nhân dân về hình ảnh người cán bộ, chiến sỹ “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, “Công an Vĩnh Phúc thi đua mỗi ngày làm một việc tốt vì nhân dân”, góp phần củng cố mối quan hệ đoàn kết quân – dân trên địa bàn.

Tags:

TOP