Sau khi chém chết vợ, Nguyễn Minh Hùng nghĩ rằng 2 con sống trên đời sẽ khổ nên xuống tay sát hại 2 con gái nhỏ của mình.
Ngày 14-1, ông Lê Đăng Khoa, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, cho biết nghi phạm Nguyễn Minh Hùng (SN 1981, ngụ xóm 8, xã Nga An, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa), người gây ra thảm án chém chết vợ và 2 con gái, sau nhiều ngày điều trị tại bệnh viện đã được công an di lý về trại tạm giam để phục vụ điều tra.

Nguyễn Minh Hùng – người đã xuống tay chém chết vợ và 2 con gái nhỏ của mình – Ảnh: Công an Thanh Hóa
Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã trực tiếp chỉ đạo Phòng Cảnh sát Hình sự, Phòng Kỹ thuật Hình sự và Công an huyện Nga Sơn tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.
Kết quả điều tra ban đầu xác định khoảng 22 giờ ngày 28-12, do mâu thuẫn vợ chồng, Nguyễn Minh Hùng (SN 1981, ngụ địa chỉ trên) đã dùng dao chém nhiều nhát vào vợ là chị Phạm Thị Th. (SN 1982) và 2 con gái là N.T.D. (SN 2006), N.H.A (SN 2012) khiến cả 3 người tử vong tại chỗ.
Sau khi chém chết vợ và 2 con gái, Hùng đã dùng dao tự chém vào cánh tay trái của mình để tự sát nhưng không chết. Đến sáng ngày 29-12, Hùng được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu.
Theo đại úy Đinh Việt Tiến, Phó đội trưởng Đội Trọng án – Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Thanh Hóa), cho biết đã 11 năm công tác trong ngành, va chạm với nhiều vụ giết người nghiêm trọng, nhiều vụ thảm án, giết nhiều người, nhưng vị đội phó này chưa thấy vụ nào đau xót, dã man như vụ này. “Chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ nhặt trong cuộc sống, một người chồng, một người cha lại có thể nhẫn tâm chém cả vợ, lẫn con mình, 2 cháu bé, các cháu có tội lỗi gì đâu”- đại úy Tiến nói.

Hung khí được Nguyễn Minh Hùng dùng để chém chết vợ và 2 con – Ảnh: Công an Thanh Hóa
“Chém vợ, tôi nghĩ sẽ tự sát, nhưng khi thấy con gái nhỏ là cháu D. quỳ xuống xin bố thì tôi nghĩ bố mẹ chết rồi, các con sống trên đời cũng khổ và khi con chứng kiến cảnh bố giết mẹ thì sau này chúng nó sẽ sống sao, nên đã dùng dao chém cháu D. và vào phòng chém cả cháu A. khi cháu đang ngồi trên bàn học”- bản tự khai của Hùng viết.
Trung tá Nguyễn Hữu Thịnh, Phó trưởng Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an Thanh Hóa), cho biết vụ án không chỉ khiến người thân, quần chúng nhân dân đau xót, mà cả những người trực tiếp đối mặt với tội phạm, trực tiếp chứng kiến hiện trường và điều tra vụ án cũng không khỏi đau thương. “Số phận các cháu quá đau thương khi bị chính người thân yêu của mình tước đoạt mạng sống”- trung tá Thịnh chia sẻ.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ thảm án gia đình đau lòng
Do hai vợ chồng siêng năng cần cù nên cuộc sống gia đình cũng thuộc diện khá giả của địa phương, được người thân và hàng xóm, láng giềng đánh giá là gia đình có cuộc sống êm ấm, hòa thuận, không xảy ra to tiếng, cãi vã gì. Nhưng rồi, chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ trong cuộc sống mà Hùng đã đẩy gia đình mình vào một bi kịch đau lòng.
Theo Tuấn Minh (Người lao động)
- Về nơi có nhiều giáo đường đẹp nhất nhì cả nước
- Nam Định: Tương lai mịt mờ của ba trẻ mồ côi cha mẹ
- Video toàn cảnh Hải Hậu qua Flycam (2/9/2016)
- Nam Định: Lễ hội đền Din
- Con Móng Tay – Đặc Sản vùng biển Nam Định
- Thủy tinh Xối Trì, nơi sinh ra những chiếc cốc uống bia huyền thoại
- Thịt chó: Ngon ít sợ nhiều!

-
Bình minh trên nhà thờ đổ Nam Định
-
Nam Định: Hoảng hốt phát hiện xác nam thanh niên bên bẫy chuột
-
Vietnam Discovery – Xuân Thủy National Park – Vùng đất ngập mặn Xuân Thủy –
-
BV đa khoa tỉnh Nam Định bao che cho sai phạm của bác sĩ?
-
19-1-2016 Cụ Rùa Hồ Gươm nổi lên mặt nước
-
Bánh mỳ Bít Tết Hai Bà Trưng Nam Định
-
Nam Định chật vật vụ mùa do phải gieo cấy lại nhiều lần
-
Nem nắm Giao Thủy có gì đặc biệt?
-
Nam Định: Đường ngừng thi công giữa chừng, dân thấp thỏm lo tai nạn
-
Nam Định: Vụ “Công an bắt đánh bạc” – Cơ quan điều tra truy nã người không bỏ trốn?
-
Nam Định: Dân kiên quyết yêu cầu Công ty đốt dầu phải di dời
-
Đưa vợ con đi du lịch Đà Lạt, người đàn ông bị bắt vì trộm hàng chục triệu đồng
-
Nông dân thiệt hại nặng nề do bão số 1: “Tôi mất trắng rồi…”
-
Nam Định: Xe khách va chạm 2 xe máy, 3 người thương vong
-
Nữ sinh lớp 8 ‘mất tích’ khi đi học, xuất hiện thông tin đáng lo ngại
