Nha khoa quốc tế Max – Nha khoa thẩm mỹ uy tín Nam Định

Nha khoa quốc tế Max – Nha khoa thẩm mỹ uy tín Nam Định

Mỗi khi đi làm đẹp nha khoa, người Thành Nam luôn nghĩ tới Nha Khoa Quốc tế Max và nha khoa 108. Vậy điều gì làm nên một thương hiệu tuyệt vời đến vậy?

Để tạo nên một thương hiệu uy tín, chất lượng và tồn tại cùng thời gian, đặc biệt đối với lĩnh vực làm đẹp là một điều vô cùng khó khăn, bởi sự cạnh tranh, chạy đua tay nghề, công nghệ tân tiến trên thế giới và làm hài lòng khách hàng là thách thức rất lớn.

Ấy vậy mà trong những năm qua, Trung tâm nha khoa quốc tế Max luôn là bạn đồng hành làm đẹp của khách hàng Thành Nam cũng như chị em các tỉnh lân cận.

Nha khoa quốc tế Max được thành lập vào năm 2010 bởi chuyên gia nha khoa Hoàng Đạt, giám đốc điều hành. Ngày càng nhiều người quan tâm đến tình trạng sức khỏe cá nhân, đặc biệt là sức khỏe răng miệng.

Thấy được tiềm năng phát triển của ngành nha tại Việt Nam, nha khoa quốc tế Max đặt tiêu chí trở thành một điểm đến đáng tin cậy, đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm phục vụ cho các khách hàng đang sinh sống và làm việc ngay tại quê hương.

Giám đốc, chuyên gia nha khoa – Hoàng Đạt thực hiện khám cho bệnh nhân tại trung tâm

Với lối sống hiện đại ngày nay, nhiều người bắt đầu quan tâm đến tình trạng sức khỏe cá nhân, đặc biệt là các vấn đề răng miệng. Tuy nhiên, một số bệnh nhân quan niệm các phòng khám tại các tỉnh không tốt bằng bệnh viện, phòng khám thành phố nên phần lớn thường có xu hướng lên Hà Nội để thăm khám và điều trị.

Tất cả công nghệ tại Nha khoa quốc tế Max đều có chứng nhận an toàn, hiệu quả. Kết hợp dòng sản phẩm nha khoa cao cấp từ các nước châu Âu, thương hiệu nha khoa hàng đầu thế giới, kết hợp điều trị từ sâu bên trong mang lại hiệu quả tối ưu.

Đây chính là sự phát triển vượt trội của Nha khoa quốc tế Max làm nên đẳng cấp thương hiệu tại thị trường Nam Định mà khó có nha khoa nào có thể đạt tới được.

Với kinh nghiệm nhiều năm phát triển, Nha khoa quốc tế Max dưới sự chèo lái về mặt chuyên môn của Giám Đốc – Hoàng Đạt, dịch vụ Công nghệ cắm ghép Implant mới nhất hiện nay kết hợp tay nghề cao và bề dày kinh nghiệm sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng có gu thẩm mỹ khó tính nhất,

Công nghệ hiện đại được đầu tư theo xu hướng hiện đại thế giới, đã tạo ra sự khác biệt lớn với các trung tâm nha khoa còn non trẻ.


Đội ngũ y bác sĩ tại nha khoa Max gồm những chuyên gia Việt Nam được đào tạo chuyên sâu, bài bản, thường xuyên cập nhật công nghệ tại Thái Lan, Mỹ, Đức.

Họ không ngừng đầu tư vào việc trau dồi kiến thức và tay nghề thông qua những buổi tập huấn trong nước và quốc tế. Tất cả nhằm đem đến những dịch vụ nha khoa hiệu quả cùng liệu trình điều trị chất lượng, nhanh chóng và thoải mái cho bệnh nhân.

Nha khoa Quốc tế Max được trang bị những công nghệ hiện đại nhập khẩu từ châu Âu giúp khách hàng sở hữu nụ cười mới, đẹp, tự nhiên và hạn chế sử dụng các nguyên vật liệu kim loại.

Ngành nha khoa ngày càng có những tiến bộ vượt bậc, đặc biệt trong lĩnh vực phục hình với nhiều giải pháp ít xâm lấn, bảo toàn mô tự nhiên. Liệu trình phục hình tại nha khoa Nha khoa Quốc tế Max sử dụng những nguyên vật liệu có tính tương thích sinh học cao, giúp rút ngắn thời gian lành thương, răng phục hình tự nhiên như răng thật và bền chắc.Nụ cười rạng rỡ, duyên dáng của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo tại trung tâm

Hệ thống kiểm soát nhiễm khuẩn của phòng khám tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn, giảm thiểu tối đa nguy cơ gây viêm nhiễm và vi khuẩn phát tán, đảm bảo bệnh nhân nhận được một điều trị an toàn.

Với mục tiêu trở thành một trong những phòng khám uy tín tại Việt Nam, Nha khoa Quốc tế Max không ngừng nỗ lực xây dựng môi trường phòng khám thân thiện, an toàn, phục vụ bệnh nhân Nam Định và các tỉnh lân cận.

Thông tin liện hệ:
NHA KHOA 108
Địa chỉ: Số 140 – Đặng Xuân Bảng – P. Cửa Nam – TP. Nam Định
NHA KHOA QUỐC TẾ MAX
Địa chỉ : số 30 – Phù Nghĩa – P. Hạ Long – TP. Nam Định

HX (Theo Nld.com.vn)


TOP