Mẹ nữ sinh lớp 11 ở Nam Định cho biết từ khi con gái mất tích, gia đình tìm kiếm nhiều nơi nhưng vẫn chưa có tung tích gì.

Thông tin gia đình đăng tải tìm kiếm thông tin em Duyên.
Đến ngày 15/7, hai chị em Duyên tiếp tục xảy ra xích mích. Trong lúc nóng giận, chị Chiên đã lấy chiếc điện thoại của em Duyên và đập khiến chiếc điện thoại bị nứt màn hình. Sau sự việc trên, gia đình không phát hiện biểu hiện bất thường gì từ em Duyên, bản thân nữ sinh vẫn vui vẻ đến trường.
Đến sáng ngày 16/7, sau khi tan học thêm, em Duyên chia tay bạn trở về nhà và mất tích bí ẩn từ đó. Buổi trưa cùng ngày, không thấy Duyên về nhà, gia đình đã chia người đi tìm cũng như hỏi thăm bạn bè và trình báo cơ quan chức năng hỗ trợ tìm kiếm nhưng không có tung tích gì của Duyên.
Được biết, trước đó, em Duyên chưa từng bỏ nhà đi qua đêm như bây giờ. Về đặc điểm nhận dạng, chị Chiên cho biết em Duyên cao khoảng 1m65, da trắng, tóc ngắn ngang vai. Thời điểm cuối cùng trước khi mất tích, em Duyên mặc áo phông vàng, điều khiển xe đạp điện hiệu Xmen không biển số màu đỏ.
Gần 1 tuần từ khi em Duyên mất tích, gia đình chị Chiên vô cùng lo lắng cho em. Nói trong nước mắt, mẹ của nữ sinh cho biết gia đình lo sợ em Duyên bị bắt cóc hay cho uống thuốc mê.
“Gần 1 tuần qua, gia đình tôi cử người đi khắp nơi để tìm kiếm nhưng vẫn không có tung tích gì của cháu. Từ khi chia sẻ thông tin cháu nó bị mất tích, gia đình tôi cũng nhận được rất nhiều thông tin báo có phát hiện em nó ở địa điểm này, địa điểm kia nhưng khi gia đình đến tìm thì một là không phải, hai là người có đặc điểm nhận dạng giống đã bỏ đi chỗ khác”, chị Chiên nói.
Lần gần nhất, vào sáng ngày 21/7, gia đình chị Chiên nhận được thông tin có phát hiện một người với đặc điểm nhận dạng giống với em Duyên ở khu vực nhà thờ trên địa bàn xã Xuân Hoà (huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định).
“Khi gia đình tìm đến nơi, hỏi thăm thông tin thì được một bà quét dọn tại đó cho biết trước đó có 1 nữ sinh với đặc điểm nhận dạng giống con gái tôi nhưng sau đó lại bỏ đi. Gia đình cũng có đưa ra bức ảnh mặt cháu và 1 bức ảnh cháu điều khiển xe đạp điện thời điểm trước lúc bỏ nhà ra đi để xác minh thì nhiều người bảo giống, cũng có người bảo không giống.
Trong ngày hôm đó, gia đình tôi cũng đã tìm kiếm khắp địa phận xã Xuân Hoà và các xã lân cận nhưng không có tung tích gì về cháu. Dù nhận được bất cứ thông tin nào là lập tức chúng tôi đến đó nhưng đến giờ con tôi vẫn bặt tăm”, chị Chiên nghẹn ngào nói.
Chị Chiên cho biết thêm, kể từ khi em Duyên mất tích, gia đình thỉnh thoảng lại gọi vào số điện thoại liên lạc của em nhưng các cuộc gọi đều báo không liên lạc được. Tài khoản mạng xã hội Facebook của em Duyên cũng không có thông tin gì.
“Chúng tôi cũng kiểm tra đồ dùng sinh hoạt của cháu nhưng không thấy cháu mang theo quần áo gì, mọi đồ đạc liên quan vẫn còn nguyên. Không biết thời gian qua cháu đi đâu, làm những gì. Cả tuần nay gia đình tôi cũng như nhiều người thân đều bỏ công việc để hỗ trợ tìm kiếm cháu. Con mất tích bao nhiêu đêm là cũng chừng đó thời gian tôi không chợp mắt được. Lúc nào cũng lo con gặp nạn, chỉ nghĩ đến tôi lại khóc và chỉ biết cầu nguyện cho con bình an”, chị Chiên nấc nghẹn.
Vậy ai biết thông tin gì hoặc đang cưu mang em Duyên xin được liên hệ với mẹ em Duyên là chị Cao Thị Chiên theo số điện thoại: 0906.149.062.
T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN
- Phố cổ Nam Định yên bình giữa những đổi thay của cuộc sống
- Lễ hội hoa cây cảnh Vị Khê góp phần bảo tồn và phát triển làng nghề truyền thống
- Làm giàu ở nông thôn: Rắc muối “thả thính” cá bớp “bốn mắt”, thu trăm triệu/năm
- Kỳ Duyên chúc Tân Hoa hậu bản lĩnh, vững tin
- Kỳ Duyên là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ
- Đến nhà người yêu chơi, ‘tiểu thư nông thôn’ bị cả huyện người soi mói chuyện ăn cơm bằng thìa, rửa bát dùng găng tay
- Nam Định: Vườn chim gáy giữa thôn quê, thú chơi tao nhã lại có tiền đều như ‘vắt chanh’

-
Nghề nặn tò he truyền thống ở thôn Hà Dương
-
Nam Định: Ô tô gây tai nạn giao thông liên hoàn, 11 người đi cấp cứu
-
Bùi Chu: Cập nhật ngày hội ngộ 1400 tay kèn
-
Nam Định: Cứu sống bệnh nhân bị đâm thủng tim
-
Nam Định: Sinh con thứ 3 phải nộp phạt mới được làm giấy khai sinh
-
Xét xử đối tượng mua bán ma túy tại Nam Định
-
Tổng hợp hình ảnh, clip về cơn bão số 1 đổ bộ vào Nam Định
-
Rùa biển dài 1,2m bị thương, dạt vào bờ biển Nam Định
-
Tuyệt đẹp với cung phượt nhà thờ đổ tại Nam Định
-
Nhà thờ Giáo xứ Trung Linh giáo phận Bùi Chu
-
Giao Thủy: Đi đám cưới bạn về, cô gái trẻ mất tích bí ẩn
-
Ngày mai xét xử vụ nam sinh Đại học thể thao sát hại người phụ nữ tại chung cư cao cấp
-
Sát hại bạn gái vì nghi ngờ ngoại tình
-
Điều tra người tung tin đồn ‘Thảm sát tại Nam Định, 8 người thiệt mạng’
-
Băng cướp Sài Gòn hoạt động táo tợn tại Nam Định
