Tin tức mới nhất vụ nam thanh niên mất tích sau khi ăn cỗ đám cưới

Tin tức mới nhất vụ nam thanh niên mất tích sau khi ăn cỗ đám cưới

Qua quá trình tìm kiếm dưới sông, cơ quan công an đã tìm thấy thi thể nam thanh niên mất tích.

Chiều 10/1, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Lưu Anh – Trưởng Công an xã Trực Hùng (Trực Ninh, Nam Định) cho biết: “Chúng tôi đã tìm thấy thi thể anh Đoàn Thanh Tùng (SN 1990, trú tại xã Trực Hùng, Trực Ninh, Nam Định) ở dưới sông thuộc thị trấn Liễu Đề (Nghĩa Hưng, Nam Định)”.

“Công an huyện Nghĩa Hưng đã khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể cho người nhà nạn nhân đưa về để làm thủ tục mai táng theo phong tục của địa phương. Nguyên nhân ban đầu xác định, nam thanh niên này đi xe máy lao xuống sông và tử vong do ngạt khí. Vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra, làm rõ”, ông Lưu Anh thông tin.

Thi thể nam thanh niên đã được tìm thấy.

Cũng trong sáng cùng ngày, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Lưu Anh cho biết: “Sau khi nhận được trình báo của gia đình chị Đoàn Thị Thơm về việc em trai Đoàn Thanh Tùng bị mất tích, sáng nay (10/1) qua rà soát, chúng tôi được người dân thông báo phát hiện một chiếc xe máy Airblade ở dưới sông thuộc địa bàn thị trấn Liễu Đề, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định.

Qua xác minh, chiếc xe máy mang tên chủ sở hữu là Đoàn Thanh Tùng, là em trai của chị Đoàn Thị Thơm như gia đình đã trình báo”.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, một cán bộ công an huyện Nghĩa Hưng xác nhận vụ việc trên và cho biết: “Gia đình nhà nạn nhân đã tới nhận thi thể, chúng tôi đã khám nghiệm tử thi và đang trong quá trình điều tra nguyên nhân vụ việc”.

Trước đó, ngày 9/1, chị Đoàn Thị Thơm cho biết, vào khoảng 21h30 ngày 7/1, Tùng lấy xe máy Honda Airblade mới mua đi ra khỏi nhà. Khi đi, Tùng nói sang quán trà sữa của chị gái ở thị trấn Cồn. Tuy nhiên, đến sáng 8/1, Tùng không về. Gia đình đã gọi cho Tùng nhưng không liên lạc được.

Cũng theo chị Thơm, trước khi đi khỏi nhà Tùng không có biểu hiện gì bất thường, từ trước tới giờ không mâu thuẫn với ai. Trước khi mất tích, Tùng mặc bộ vest màu xanh, đi xe Airblade mới mua, BKS 18E1–313.10.

Công Đức( người đưa tin)


TOP